Chụp ảnh với sách vô cùng đơn giản nhưng lại độc đáo và cool ngầu cùng Travelist khám phá bài viết bên dưới nhé.

1. Dùng sách giấu mặt 

Cách chụp ảnh với sách đơn giản “che mặt auto đẹp”  được các nàng rất ưa chuộng. Cách này có thể sử dụng hầu hết các nơi như : thư viện, trường học, ngoại cảnh…

chụp ảnh che mặt
cách chụp ảnh với sách

2. Giả vờ tìm sách

Nhà sách, quán cafe là nơi thích hợp với phong cách này. Cách chụp với sách đẹp, đơn giản cực kỳ bạn chỉ cần giả vờ thật tự nhiên là sẽ có ngay 1 tác phẩm nghệ thuật ra đời.

giả vờ tìm sách
giả vờ tìm sách

3. Chụp ngoài trời với sách

Chụp hình với sách với phong các này bạn nhất định phải thử. Ngoại cảnh, ánh sáng, view là những thứ làm nên một bức ảnh đẹp với phong cách chụp hình này. Công viên, cánh đồng.. rất phù hợp để chụp ngoài trời với background xanh mướt là địa điểm rất thích hợp.

chụp ảnh ngoài trời với sách
chụp ảnh ngoài trời với sách

4. Ghi chép cùng sách

Cool ngầu thư sinh thì đây là phong cách mà các bạn nam nên sử dụng. Thả hồn vào ghi chép say mê là những gì bạn cần làm để có một bức ảnh như trong phim ngôn tình.

tạo dáng ghi chép với sách
tạo dáng ghi chép với sách

5. Góc nghiêng thần thánh 

Phong cách thần thánh của các chị em nay còn kết hợp với sách càng làm tăng thêm sự thông minh, tri thức, chăm chỉ cùng mái tóc xõa xuống trông thật nghệ.

chụp ảnh góc nghiêng
chụp ảnh góc nghiêng

6. NHÌN XA XĂM

Phong cách thẫn thờ nhưng nhìn lại rất “tình”. Nỗi buồn nào rồi cũng qua nhưng nỗi buồn này rất chi là đẹp.

chụp ảnh với sách
chụp ảnh với sách

7. Cách chụp với sách đẹp ( Úp sách lên đầu )

Đáng yêu, che được khuyết điểm nên được rất nhiều bạn trẻ yêu thích. Ngửa mặt lên và đặt bìa sách úp khéo léo lên mặt là OK rồi đấy.

tạo dáng với sách
tạo dáng với sách

8. Nằm đọc sách

Cách tạo kiểu cực kỳ xịn xò cho những nam thanh nữ tú thích cool ngầu cá tính. Dễ thực hiện và cực chill là ưu điểm của cách chụp này.

nằm tạo dáng với sách
nằm tạo dáng với sách

9. CHỤP TỪ TRÊN XUỐNG

Ngồi vắt vẻo ở đâu đó, vừa khoe cảnh đẹp phía dưới vừa thấy hoạt động của mình được? Phong cách chụp hình có 1 0 2 tại travelist

chụp ảnh với sách
chụp ảnh với sách

10. SUY TƯ ĐỌC SÁCH

Thần thái, cùng góc nghiên tuyệt đỉnh sẽ được phô ra cùng với sự tập trung càng lôi cuốn người nhìn với kiểu chụp ảnh này.

chụp ảnh với sách
chụp ảnh với sách

Trên đây là top 10 cách chụp hình với sách trên mà Travelist muốn giới thiệu với bạn mong rằng sẽ hữu ích cho sự nghiệp sống “ảo” của các bạn!